วันแม่นี้ เพื่อน ๆ มีการ์ดสำหรับมอบให้คุณแม่กันหรือยังเอ่ย ถ้ายังไม่ได้เตรียมตัวหล่ะก็ ให้ Bilsby.com เป็นผู้ช่วยในการเตรียมการ์ดน่ารัก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันค่ะ หากถูกใจแบบไหนก็สามารถคลิกลิงค์เพื่อดาวน์โหลดเทมเพลตการ์ดเพื่อนำไปปริ้นท์ พร้อมเขียนข้อความมอบให้คุณแม่ได้เลย

แบบแรกก็สวยหวานสุด ๆ กันไปเลย นอกจากจะมองสบายตาแล้วก็ยังดูอ่อนโยน ถ้าเหมาะกับสไตล์ของเพื่อน ๆ หล่ะก็ ลองเลือกการ์ดสีเขียวมิ้นท์ลายดอกไม้ใบนี้ให้เป็นสื่อน่ารัก ๆ ไว้บอกรักแม่กันค่ะ

แบบที่ 1 https://www.thecottagemarket.com/freebies/TCM-MothersDay-Card-One.png

แบบที่ 2 https://www.thecottagemarket.com/freebies/TCM-MothersDay-Card-Two.png

ไม่ต้องมีรายละเอียดมากมายก็สวยได้เพียงแค่การ์ดสีขาวธรรมดาที่มีภาพสีน้ำเป็นลายดอกไม้หวานๆกับข้อความตรงกลางและอาจซ่อนความในใจที่อยากบอกคุณแม่ไว้ด้านหลังแค่นี้คุณแม่ก็ประทับใจแล้วค่ะ

ดาวน์โหลดการ์ดได้ที่นี่เลย https://app.box.com/s/905k4tvg4bild9xasjmx36h4eh9i57fv

ลองเปลี่ยนแนวจากการ์ดวันแม่รูปแบบเดิม ๆ ที่มักจะเป็นสีอ่อนหวาน ด้วยการเลือกการ์ดพื้นหลังดำสุดเท่ ตัดกับภาพดอกไม้สีอ่อนที่ให้อารมณ์ทันสมัยไปอีกแบบ ยิ่งแนบไปพร้อมของขวัญยิ่งทำให้ดูสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้นแน่นอน

ดาวน์โหลดการ์ดได้ที่นี่เลย https://lollyjane.com/wp-content/uploads/2015/05/04-15107-post/Mothers-Day-Printable-LollyJane.pdf

การ์ดสีขาวที่มีลวดลายสดใส ถูกใจวัยรุ่น เน้นข้อความโตตัว ๆ ให้คุณแม่มองเห็นได้ชัดเจน แถมมีให้ดาวน์โหลดกันถึง 3 แบบ ถูกใจแบบไหนก็จิ้มที่ลิงค์กันได้เลยจ้า

https://sarahhearts.com/wp-content/uploads/2016/04/sarahhearts-mothers-day-cards.pdf

หรือจะเลือกการ์ดลายดอกสไตล์คลาสสิก ที่เน้นทั้งสีสัน ข้อความและรายละเอียดต่าง ๆ อย่างโดดเด่นให้คุณแม่ในปีนี้ นอกจากจะเก็บไว้ดูแล้ว ยังสามารถนำมาใส่กรอบแทนรูปให้คุณแม่ไว้ดูเวลาคิดถึงเราก็ได้นะคะ

http://www.hallstirredup.com/?ddownload=2948

ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีฟ้า หรือสีไหน ๆ ก็ส่งความรักให้แม่ได้ ถ้ามาจากความตั้งใจของลูก ๆ ทุกคนค่ะ ลองเลือกโทนสีที่คุณแม่ชอบเป็นพื้นหลังการ์ด จะช่วยให้ดูทันสมัยและอ่านง่ายด้วย

การ์ดสีชมพู+การ์ดสีเหลือง http://www.aliceandlois.com/wp-content/uploads/2016/04/cards.new_.1.pdf

การ์ดสีฟ้า+การ์ดสีน้ำเงิน

http://www.aliceandlois.com/wp-content/uploads/2016/04/cards.new_.2.pdf

มารำลึกถึงบรรยากาศสมัยคุณแม่ยังสาว ๆ ด้วยการ์ดลายดอกไม้สไตล์วินเทจสีสดใส ให้คุณแม่รู้สึกมีชีวิตชีวาพร้อมกับความประทับใจจากการ์ดใบนี้กันค่ะ

https://drive.google.com/file/d/1tZYMh6VaVICLDUFE59qC9mD2NyWhmmIP/view

 

น่ารักกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ ให้เจ้าสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มาเป็นคู่แม่ลูกมาเป็นผู้ช่วยส่งความรักไปคุณแม่ของเราดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นน้องเพนกวิน ตัวสลอธ หรือเจ้าแรคคูนก็น่ารักไม่แพ้กันเลย

การ์ดรูปแรคคูน https://drive.google.com/file/d/19ezVMUdfGH1fzrxZHodabEY-vhAENYKO/view

การ์ดรูปสลอธ https://drive.google.com/file/d/1m8LWdwxdQ95NS4TjnOlzR7Y-OGlqsLqV/view

การ์ดรูปเพนกวิน https://drive.google.com/file/d/1LvexQquXjCm7E-U1a_2Z4U1-aVc6jLf7/view

ถ้าการ์ดหวานๆในโทนสีม่วงที่เป็นสีโปรดของคุณแม่ของเพื่อนๆล่ะก็ต้องถูกอกถูกใจใบนี้แน่นอนค่ะยิ่งเป็นภาพสีน้ำสุดพลิ้วไหวยิ่งช่วยเพิ่มความอ่อนหวานที่สมกับเป็นการ์ดสำหรับคุณแม่สุดๆ

การ์ดลายดอกไม้

https://i2.wp.com/smartpartyplanning.com/wp-content/uploads/2016/04/mothers-day-card-1.png

การ์ดลายจักรยานhttps://i0.wp.com/smartpartyplanning.com/wp-content/uploads/2016/04/mothers-day-card-2.png

ให้ภาพวาดลายเส้นคู่แม่ลูกน่ารัก ๆ บนการ์ดเป็นตัวแทนของเพื่อน ๆ และคุณแม่ดีไหมคะ จะปริ้นท์ออกมาเป็นการ์ดสี่เหลี่ยมหรือตัดตามขอบให้เป็นรูปทรงที่แปลกตาไปอีกแบบก็น่ารักเหมือนกันเลยหล่ะ

https://drive.google.com/file/d/0Bw3hGarJzMURODA5YWFhMGYtMzhlMS00MjRjLThmOWMtOTExY2ZiNmNiZDc2/view

ถ้าเพื่อนๆ ลองทำแล้วอย่าลืมแบ่งปันให้พวกเราดูทาง Facebook ของ Blisby บ้างนะคะ และถ้าชอบบทความของเรา อย่าลืมกดไลก์หรือแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน Blisby.com สร้างสรรค์ผลงานต่อไปด้วยนะคะ

ส่วนเพื่อนๆ คนไหน ทำแล้วติดใจ อยากทำขาย มีแบรนด์เป็นของตัวเอง หรือแบ่งปันงานฝีมือของเราให้เพื่อนๆคนอื่นได้ใช้บ้าง ก็สามารถเปิดร้านง่ายๆได้ฟรี ได้ที่นี่เลยค่ะ  www.blisby.com/selling-start

ส่วนใครมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติม หรืออยากแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับงานคราฟต์ สามารถแสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : https://pfefferminzgruen.de/2016/01/nahen-saumriegel-fur-oberteile/


 

Comments

comments